Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about LiuGong nhấn mạnh 8 Máy điện
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-2887746871-9-18
Liên hệ ngay

LiuGong nhấn mạnh 8 Máy điện

2023-12-18

Latest company news about LiuGong nhấn mạnh 8 Máy điện

Vào ngày 16 tháng 9, Hội chợ triển lãm Trung Quốc-ASEAN lần thứ 20 (được gọi là ?? CAEXPO ), kéo dài trong bốn ngày, bắt đầu tại Nanning, Quảng Tây.LiuGong lần đầu tiên giới thiệu các giải pháp thông minh và xanh mới nhất tại gian hàng S021 trong CAEXPOSố lượng sản phẩm được trưng bày là lớn nhất trong lịch sử của nó, bao gồm 11 máy trong 9 loại.

 

Các sản phẩm điện của LiuGong chiếm hơn 70% các triển lãm, bao gồm máy tải bánh xe 856HE MAX, máy đào 922FE, xe tải khai thác mỏ DW90AE, cũng như máy tải lái trượt, nền tảng làm việc trên không,xe nângNgoài ra, 1 máy thu hoạch mía và 1 máy kéo, những sản phẩm bán chạy nhất ở các nước ASEAN như Thái Lan, Indonesia và Philippines, cùng với 1 cẩu cũng được trưng bày.

 

Là một trong những sản phẩm cạnh tranh của LiuGong, máy tải bánh bao gồm cả máy tải bánh điện duy trì thị phần hàng đầu trên toàn cầu.Máy tải bánh xe điện LiuGong đã được bán tại các khu vực trải dài trên khắp châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, và những người khác, kiếm được lời khen ngợi nhất trí từ khách hàng trên toàn thế giới.

 

LiuGong liên tục nhấn mạnh vào phát triển xanh và bền vững, tăng tốc đổi mới và ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ mới như điện hóa, trí thông minh, dữ liệu lớn, điện toán đám mây,và internetNó đã quảng bá thành công các sản phẩm điện trên cả thị trường trong nước và quốc tế,thiết lập mình là công ty duy nhất có khả năng cung cấp một loạt các giải pháp thiết bị điện cho ngành máy móc xây dựng và khai thác mỏ.

 

Trong CAEXPO, Lin Long, Chủ tịch của LiuGong Indonesia,chia sẻ sự phát triển kinh doanh quốc tế của LiuGong tại Diễn đàn Phát triển Đổi mới về Công nghiệp-Giáo dục Trung Quốc-Indonesia. LiuGong Việt Nam sẽ tổ chức lễ ký kết vào ngày 17 tháng 9, và chính thức mở cửa vào ngày 4 tháng 10 tại Hà Nội, Việt Nam.

 

Trong hai thập kỷ qua của toàn cầu hóa,LiuGong đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nỗ lực phát triển và xây dựng của các nước ASEAN và đã tham gia tích cực vào sáng kiến "Vành đai và Con đường"LiuGong đã chứng minh chuyên môn của mình trong các dự án lớn và xây dựng kỹ thuật, bao gồm Đường sắt Trung Quốc-Lào, Đường sắt tốc độ cao Jakarta-Bandung, Đường sắt Trung Quốc-Thái Lan,Liên kết đường sắt bờ biển phía đông Malaysia, và một nhà máy thép ở Malaysia, vv

 

Tại các thị trường cốt lõi trong khu vực ASEAN, LiuGong đã thành lập các đội ngũ chuyên nghiệp tại địa phương.LiuGong đã thành lập một trụ sở cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương, 3 công ty con, gần 20 đại lý, hơn 120 chi nhánh dịch vụ, 3 trung tâm đào tạo và 5 trung tâm gọi dịch vụ trong khu vực RCEP.

 

Thông qua nền tảng CAEXPO, LiuGong sẽ liên lạc rộng rãi với các đối tác tiềm năng từ Đông Nam Á về các khía cạnh kinh doanh như kênh và tài chính.Điều này sẽ tiếp tục tăng cường khả năng tổng thể của LiuGong tại Đông Nam Á.Trong tương lai,LiuGong có kế hoạch tăng cường khả năng phát triển khách hàng và quản lý rủi ro để nắm bắt cơ hội và tạo ra nhiều hợp tác hơn trong khu vực RCEP và các nước "Vành đai và Con đường".

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt phụ tùng Liugong Nhà cung cấp. Bản quyền © 2024 hyspt.com . Đã đăng ký Bản quyền.