Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Hội nghị quảng bá sản phẩm và sự kiện đánh giá khách hàng ở Qatar
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-2887746871-9-18
Liên hệ ngay

Hội nghị quảng bá sản phẩm và sự kiện đánh giá khách hàng ở Qatar

2024-01-24

Latest company news about Hội nghị quảng bá sản phẩm và sự kiện đánh giá khách hàng ở Qatar

SANY, cùng với đại lý địa phương Jaidah Group, đã tổ chức một cuộc họp quảng bá sản phẩm và sự kiện đánh giá khách hàng ở Doha, Qatar, tập hợp hơn 300 khách hàng,bao gồm cả các ông trùm từ các ngành như kỹ thuật xây dựng, dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, hậu cần cảng, và thuê thiết bị nâng.và cần cẩu địa hình thô SRC900T trưng bày tại chỗ thu hút rất nhiều khách hàng.

 

Từ sự ra đời của thành phố mới - Lusail đến sự kết thúc thành công của FIFA World Cup Qatar, SANY đã tham gia sâu sắc vào việc hiện đại hóa đất nước Trung Đông trong thập kỷ qua.Một kinh nghiệm có giá trị như vậy là nỗ lực chung của cả SANY và đối tác địa phương của chúng tôi JaidahNhờ nỗ lực chung giữa chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ không thể so sánh được, đã giành được danh tiếng tốt cho SANY.Chủ tịch SANY Trung Đông và Bắc Phi bày tỏ sự đánh giá cao cho Jaidah trong bài phát biểu chính.

 

Trong tương lai, SANY sẽ nắm bắt những cơ hội lịch sử mới, và tiếp tục tăng cường hợp tác với các đối tác địa phương của chúng tôi, thúc đẩy sự thịnh vượng của đất nước.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt phụ tùng Liugong Nhà cung cấp. Bản quyền © 2024 hyspt.com . Đã đăng ký Bản quyền.